Đến ngay cơ sở chuyên dịch vụ gia công đóng gói hàng hóa tại Bình Dương uy tín

Nhờ đó mà ngày nay có rất nhiều cơ sở dịch vụ gia công đóng gói hàng hóa tại Bình Dương ra đời. Nhằm đáp ứng những nhu cầu tăng cao của các doanh nghiệp.

     Ngoài chất lượng của hàng hóa, thì việc gia công đóng gói hàng hóa đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất, phân phối và tiếp thị sản phẩm ra thị trường. Ngày nay, bao bì không chỉ để trình bày, mô tả, quảng cáo cho sản phẩm hay đơn thuần là vật bảo quản, chứa đựng sản phẩm. Mà bao bì còn đảm nhận vai trò như một công cụ tiếp thị cho sản phẩm. Nhờ đó mà ngày nay có rất nhiều cơ sở dịch vụ gia công đóng gói hàng hóa tại Bình Dương ra đời. Nhằm đáp ứng những nhu cầu tăng cao của các doanh nghiệp. Vậy việc gia công đóng gói có những chức năng nào? Cùng PSO tìm hiểu ngay nhé!

Dịch vụ gia công đóng gói hàng hóa tại Bình Dương có chức năng cần thiết nào?


     Gia công đóng gói hàng hóa là công đoạn người lao động thực hiện thao tác sau của quy trình sản xuất sản phẩm, tạo ra thành phẩm cuối cùng đến tay người tiêu dùng để sử dụng. Việc này được thực hiện nhằm đảm bảo cho sản phẩm được bảo vệ tránh bị hư hỏng, biến dạng. Hay bị rút bớt bởi kẻ gian, hoặc làm giảm chất lượng của sản phẩm bởi những yếu tố tác động từ môi trường. Điển hình như không khí, độ ẩm, nước, ánh sáng,... PSO sẽ cùng bạn tìm hiểu xem những chức năng của dịch vụ chất lượng dưới đây.

Dịch vụ gia công đóng gói hàng hóa tại Bình Dương bảo vệ hàng hóa khi lưu thông

     Trong điều kiện nền kinh tế thị trường, sản phẩm không phải sản xuất ra chỉ để tiêu dùng mà phải được trao đổi, lưu thông. Do đó, sản phẩm được đóng gói chất lượng phải là điều kiện để vận chuyển sản phẩm. Giúp bảo quản sản phẩm từ nơi này sang nơi khác. Hầu hết các sản phẩm khi sản xuất ra đều phải có bao bì đóng gói, bao gói và chứa đựng. Trừ sản phẩm của ngành khai thác khoáng sản, ngành xây dựng cơ bản.

dịch vụ gia công đóng gói hàng hóa tại Bình Dương

Nội dung liên quan: Công ty bốc xếp hàng hóa khu công nghiệp Đồng Nai chuyên nghiệp

     Đóng gói giúp bảo vệ cho hàng hóa chống lại các tác động có hại của môi trường. Hay các tác động khác trong thời gian lưu kho, chuyên chở, bốc xếp, tiêu dùng. Giữ cho hàng hóa khỏi bị hao hụt, mất mát về số lượng, chất lượng. Trong quá trình bảo quản, phân phối, lưu thông và cả mất mát do con người gây ra. Việc gia công đóng gói hàng hóa còn nhằm ngăn cản sự tác động của khí hậu thời tiết như nhiệt độ, độ ẩm, động vật,…Làm giảm số lượng, chất lượng, giá trị sử dụng của hàng hóa mà bao bì chứa đựng.

Dịch vụ gia công đóng gói hàng hóa tại Bình Dương đảm bảo việc lưu thông sản phẩm

     Người tiêu dùng thông qua sự thể hiện bên ngoài của bao bì như hình dáng bao gói, các phương pháp in ấn, trang trí nhãn hiệu. Nhằm để nhận biết, phân biệt sản phẩm này với sản phẩm khác. Sản phẩm của doanh nghiệp này với sản phẩm của doanh nghiệp khác. Giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn đúng sản phẩm mà họ yêu cầu. Dịch vụ gia công đóng gói hàng hóa tại Bình Dương tạo ra sự khác biệt giữa các sản phẩm.

     Sản phẩm đắt tiền nếu được đóng gói hoặc có bao bì rẻ tiền, tạm bợ, không có tính thẩm mỹ. Thì sản phẩm đó sẽ bị mất đi khá nhiều giá trị trong mắt người tiêu dùng. Ngược lại, bạn sẽ khó bán được hàng hóa với giá trị tầm trung nhưng giá trị đóng gói, bao bì quá là đắt đỏ. Như vậy, giá trị của sản phẩm sẽ phụ thuộc vào chất liệu, thiết kế và giá trị của sản phẩm. Mà từ đó thu hút được nhiều khách hàng tiêu dùng cho doanh nghiệp.

Hợp lý hóa, tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa

     Việc bao gói hàng hóa thành những đơn vị bao gói thích hợp cho việc chuyên chở, bốc xếp. Sử dụng hàng hóa và sử dụng bao bì (tháo, mở). Tức là bao bì đóng gói sẽ tập trung hàng hóa thành những đơn vị sử dụng, đơn vị buôn bán, đơn vị vận chuyển hợp lý. Với từng điều kiện tiêu dùng và phân phối, lưu thông.

dịch vụ gia công đóng gói hàng hóa tại Bình Dương

Nội dung liên quan: Tham khảo ngay dịch vụ gia công đóng gói chất lượng tại PSO

Những quy cách hiện nay của dịch vụ gia công đóng gói hàng hóa


     Dù là gia công đóng gói hàng hóa nhằm mục đích di chuyển, kinh doanh hay lưu trữ tại . Thì bạn đều cần phải tuân theo một số đóng gói nhất định. Bởi mỗi loại hàng hóa sẽ có một tính chất khác nhau. Tuân thủ quy cách đóng gói sẽ góp phân làm tăng độ an toàn của sản phẩm trong mọi tình huống lưu trữ hay di chuyển. Dưới đây là những loại hàng hóa khác nhau với các quy cách gia công đóng gói hoàn toàn khác nhau.

Cách đóng gói hàng điện tử, hàng có giá trị cao

     Hàng hóa điện tử thường là máy tính xách tay, điện thoại di động, máy ảnh, tivi, máy quay phim và các loại linh kiện điện tử khác. Chúng rất dễ bị hư hỏng khi gặp môi trường có độ ẩm cao, môi trường vận chuyển bấp bênh. Vì vậy, khi gia công đóng gói hàng hóa phải được bọc kỹ bằng các loại vật liệu chống va đập. Như giấy bọt khí, mút mềm, mút xốp, tấm đệm xốp bọt (PP, PE, PU). Rồi dùng băng keo cố định chặt. Sau đó dùng thùng carton 3 hoặc 5 lớp có kích thước phù hợp bọc phía ngoài.

Hàng hóa là đồ bằng thủy tinh, gốm sứ

     Thủy tinh, gốm sứ đều là những mặt hàng dễ vỡ. Nên để đảm bảo quy cách đóng gói hàng hóa với mặt hàng này. Trước tiên cần sử dụng túi bóng khí bọc kín mọi góc cạnh của sản phẩm từ 3 – 5 lớp và đóng gói trong thùng carton 5 lớp. Khi đóng gói loại hàng hóa này vào thùng carton, bạn cần chèn thêm xốp hoặc mút, hạt xốp, tấm bọt khí,… kín 6 mặt. Để đảm bảo hàng hóa không xê dịch khi vận chuyển. Đồng thời bên ngoài phải dán cảnh báo hàng dễ vỡ.

dịch vụ gia công đóng gói hàng hóa tại Bình Dương

Cách đóng gói hàng mỹ phẩm

     Đầu tiên phải đảm bảo bọc kỹ hàng mỹ phẩm tránh chất lỏng không bị chảy ra ngoài. Dù cho có bị dốc ngược. Bên ngoài sản phẩm được bọc kín, chèn vật liệu chống va đập và chống thấm nước như bọt khí, mút, xốp, hạt nở,… Nhằm để lấp đầy khoảng không trong hộp. Thiết kế và in thương hiệu trên túi ni lông cũng là một trong những cách tăng thương hiệu và giá trị cho sản phẩm của doanh nghiệp.

Quy cách đóng gói sách, văn phòng phẩm

     Quy cách đóng gói sách, văn phòng phẩm đơn giản hơn nhiều. Chỉ cần cuộn, bọc nilon để tránh trầy xước các sản phẩm này. Rồi cho vào ống nhựa hay các ống bằng bìa carton cứng, bịt kín 2 đầu ống. Hoặc cho vào cặp tài liệu, đồng thời đóng gói vào thùng carton cứng. Loại có hình dạng phù hợp, không quá lớn so với sản phẩm.

Cách đóng gói bao bì sản phẩm, thực phẩm khô

     Đóng gói thực phẩm khô bằng nhiều lớp, kín để tránh phát ra mùi thu hút côn trùng. Có chống ẩm và hút chân không để không ảnh hưởng chất lượng thực phẩm. Sản phẩm cần có hạn sử dụng ít nhất là 1 tháng. Và cần lưu ý về điều kiện lưu giữ thực phẩm với các đơn vị vận chuyển.

Tiêu chuẩn đóng gói đồ gia dụng

     Khi đóng gói đồ gia dụng phải chèn thêm xốp hoặc giấy bóng khí 6 mặt. Với độ dày tối thiểu 5cm xung quanh trước khi cho vào thùng carton 3 lớp. Dùng băng dính niêm phong kỹ các mối nối, nếp gấp.

dịch vụ gia công đóng gói hàng hóa tại Bình Dương

Quy định đóng gói chai nhựa, chất lỏng

     Tương tự như quy cách đóng gói hàng hóa mỹ phẩm. Chai nhựa cũng phải được bọc kỹ để tránh chất lỏng chảy ra ngoài. Bảo quản trong thùng gỗ kín hoặc thùng thiếc kèm mùn cưa. Để hút hết chất lỏng nếu bình, lọ bên trong bị vỡ. Khi đặt nhiều chai lọ trong một thùng thì nên dùng vách ngăn. Hoặc dùng các vật liệu chống sốc như tấm bọt khí, mút, xốp, hạt nở,… Để chèn vào khoảng trống.

Quy cách đóng gói hàng hóa giày dép, quần áo

     Do giày dép, quần áo thường có sẵn bao bì của nhà sản xuất. Nên cách đóng gói bao bì sản phẩm hàng hóa quần áo, giày chạy bộ tốt nhất. Đó là chỉ cần dùng túi nilon thường và dùng băng keo bọc kín gói hàng là được. Còn nếu không có hộp thì cần bọc thêm một lớp bọt khí trước. Rồi mới tiến hành đóng gói.

Nên tìm đến cơ sở dịch vụ gia công đóng gói hàng hóa tại Bình Dương nào?


     Dịch vụ gia công đóng gói hàng hóa tại Bình Dương hiện đang ngày càng "hot", được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và sử dụng rộng rãi. Vậy nên lựa chọn dịch vụ tại cơ sở nào để đảm bảo chất lượng dịch vụ lẫn hàng hóa? Đừng lo lắng, PSO là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ gia công hàng hóa hàng đầu tại Bình Dương. Chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng về dịch vụ của chúng tôi.

     Đến với PSO, quý khách hàng sẽ được đảm bảo chất lượng dịch vụ bởi đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật có đầy đủ chuyên môn. Nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công đóng gói và vô cùng có trách nhiệm trong công việc. Ngoài ra, với các thiết bị, máy móc hiện đại, giúp cho các sản phẩm được gia công đóng gói nhanh chóng, giá thành cũng sẽ hợp lý hơn rất nhiều.

dịch vụ gia công đóng gói hàng hóa tại Bình Dương

Nội dung liên quan: Công ty hàng đầu trong công tác đào tạo, gia công đóng gói và cung ứng nguồn nhân lực

     PSO chúng tôi luôn đảm bảo các quy định về an toàn sức khỏe, thực phẩm khi gia công đóng gói hàng hóa. Với nhiều năm trong nghề, chúng tôi đã nỗ lực và không ngừng cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn. Thành quả cho sự nỗ lực của PSO đó chính là sự tin tưởng và luôn lựa chọn dịch vụ của chúng tôi của quý khách hàng.

Ưu điểm của PSO so với các đơn vị cung cấp dịch vụ khác hiện nay

‒ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình.

‒ Máy móc hiện đại, đạt chuẩn chất lượng.

‒ Hỗ trợ khách hàng, không phân biệt số lượng và giá trị đơn hàng.

‒ Giá thành của dịch vụ cạnh tranh trên thị trường.

‒ Luôn cung cấp đầy đủ các hóa đơn khi thanh toán.

‒ Luôn lấy yếu tố niềm tin của khách hàng làm "kim chỉ nam"  để kinh doanh.

     → Bạn đang băn khoăn nên tìm đến cơ sở cung cấp dịch vụ gia công đóng gói hàng hóa tại Bình Dương nào đáng tin cậy? PSO chúng tôi chắc chắn sẽ không làm cho bạn thất vọng. PSO với tư cách là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực gia công đóng gói hàng hóa tại Bình Dương. Luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi sẽ mang đến tay khách hàng những sản phẩm được đóng gói chỉn chu và chất lượng nhất thị trường.


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ PSO

Địa chỉ: 182 Huỳnh Thị Tươi, KP.Tân Thắng, P.Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Email: hay.buiviet@psovn.com

Hotline: (0274) 224 5777 - 090 848 6390

Website: psovn.com

2020 Copyright © Công ty TNHH DỊCH VỤ PSO. Web Design by Nina.vn
Online: 3 | Tổng truy cập: 128403
Hotline tư vấn: 090 848 6390
Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường