Quy trình bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp mà bạn nên biết

Rất nhiều người thuê bốc xếp hàng hóa giá rẻ đã gặp phải vận xui. Vì thế, để đảm bảo quyền lợi, khách hàng phải thuê đơn vị có quy trình chuyên nghiệp.

     Với nhiều công ty có số lượng hàng hóa lớn thì chắc chắn không thể huy động nguồn nhân lực của công ty mình để bốc xếp hàng hóa giúp công ty được. Bởi vì họ không có kinh nghiệm trong việc bốc xếp hàng hóa. Đến với dịch vụ bốc vác chuyên nghiệp của các đơn vị chuyên nghiệp thì quý khách hàng sẽ được đảm bảo sự an toàn, sự uy tín. Với dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường .

Thuê bốc xếp hàng hóa giá rẻ chuyên nghiệp theo quy trình


     Rất nhiều người thuê bốc xếp hàng hóa giá rẻ đã gặp phải vận xui. Đó là đội ngũ làm việc kém chuyên nghiệp. Họ đem đến sự phiền hà, bức tức cho người thuê khi mất tiền, mất việc. Vì thế, để đảm bảo quyền lợi, khách hàng phải thuê đơn vị có quy trình chuyên nghiệp. 

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

     Yêu cầu của quý khách sẽ được những nhân viên của các đơn vị tiếp nhận. Sau đó sẽ xác nhận lại đúng địa chỉ, thời gian. Nếu cần thiết, đơn vị sẽ cử người xuống khảo sát thực tế.

 

Quy trình bốc xếp hàng hóa

Đưa ra phương án bốc xếp

     Đơn vị cho thuê bốc xếp hàng hóa giá rẻ sẽ đưa ra phương án thực hiện. Số lượng nhân công, thời gian tiến hành tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa. Đặc điểm di chuyển cũng quyết định đến chi phí. Phương án được đơn vị đưa ra luôn giúp khách hàng tối đa chi phí. Đồng thời cũng tạo thuận lợi nhất cho đội thợ bốc xếp làm việc được nhanh chóng, an toàn. 

Ký kết hợp đồng bốc xếp hàng

     Phương án được sự thống nhất sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Với những điều khoản rõ ràng tạo sự an tâm cho khách hàng. Với những vấn đề do bên bốc xếp, khách hàng sẽ được bồi thường thỏa đáng nhất. 

Khi hoàn tất hợp đồng, nhân viên sẽ bốc xếp hàng hóa theo quy trình.

     Tiến hành bốc xếp hàng hóa theo đúng với yêu cầu của quý khách hàng. Khách hàng yên tâm với đội ngũ trẻ, đông, khỏe, nhiệt tình, quá trình bốc xếp hàng hóa nhanh chóng, an toàn. 

Quy trình bốc xếp hàng hóa

Khách hàng nghiệm thu công việc

     Bước cuối cùng là khách hàng tiến hành nghiệm thu hàng hóa. Quý khách cần xác nhận số lượng, kiểm tra tính nguyên vẹn của hàng hóa. Cuối cùng là thanh toán chi phí. 

2020 Copyright © Công ty TNHH DỊCH VỤ PSO. Web Design by Nina.vn
Online: 2 | Tổng truy cập: 128406
Hotline tư vấn: 090 848 6390
Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường