PSO COMPANY Và Các Chiến Binh Đầy Nhiệt Huyết

Hoạt động thể dục, thể thao là góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại Công ty TNHH Dịch Vụ PSO, Công ty TNHH Dịch Vụ PSO chuyên cung cấp nhân lực, gia công đóng gói, bốc xếp hàng hoá...

Văn hóa doanh nghiệp được đánh giá là một yếu tố quan trọng và là tài sản vô hình góp phần tạo nên sức mạnh của Công ty. 

Với tiền thân là Công Ty TNHH Dịch Vụ PSO kinh nghiệm từng làm việc nhiều năm trong các ngành đóng gói hàng hóa, bao bì, cung ứng lao động với cả công ty Việt Nam lẫn công ty nước ngoài. Chúng tôi nhận thấy rằng yêu cầu về nhân lực chất lượng cao, kỹ thuật tốt là vô cùng cần thiết, đó là bàn đạp để đưa công ty phát triển.

Cùng với nhiệm vụ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ đóng gói hàng hóa, bao bì, cung ứng lao động, Công Ty TNHH Dịch Vụ PSO luôn chú trọng đẩy mạnh công tác xây dựng văn hóa doanh nghiệp trong Công ty. Trong đó việc tổ chức các hoạt động Văn hóa thể dục - thể thao là một phần quan trọng trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp của Công ty.

  Các hoạt động thể dục - thể thao được Công ty tổ chức tạo ra mối liên kết chặt chẽ giữa các đơn vị trong toàn Công ty, sự đoàn kết, gắn bó của CBCNV với đơn vị và đây là nguồn nội lực to lớn để thúc đẩy sự phát triển của Công ty.

Công ty TNHH Dịch Vụ PSO là Công ty chuyên về lĩnh vực nào?


     Trong thời gian qua, Công ty đã đào tạo được hàng trăm công nhân viên - thợ cơ khí lành nghề để cung cấp cho khách hàng và gia công đóng gói hàng hóa, bao bì, cung ứng lao động, đóng gói hàng khuyến mãi cho rất nhiều thương hiệu lớn. Công ty cũng trúng thầu và thực hiện nhiều dự án,... từng bước khẳng định uy tín, chất lượng và thương hiệu của mình trên thị trường.

Với phương châm hoạt động Tín-Tâm-Chuyên (Uy tín- Tận tâm- Chuyên nghiệp), lấy con người làm trung tâm của sự phát triển, là nhân tố quyết định của sự thành công, uy tín của doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho Quý công ty nguồn nhân lực và sản phẩm chất lượng tốt nhất, hiệu quả nhất và phù hợp nhất.

Công Ty TNHH Dịch Vụ PSO được thành lập năm 2017, chúng tôi đã có những bước phát triển và không ngừng hoàn thiện trong việc cung cấp nguồn nhân lực, nhận hàng gia công đóng gói, đóng gói hàng khuyến mãi…

Cùng với các hoạt động chuyên nghiệp ngành cung ứng nhân lực, gia công đóng gói, bốc xếp hàng hoá, thì Công ty luôn quan tâm với sức khoẻ của CBCNV. Tổ chức nhiều hạt động thể thao nhằm nâng cao sức khoẻ:

2020 Copyright © Công ty TNHH DỊCH VỤ PSO. Web Design by Nina.vn
Online: 4 | Tổng truy cập: 122538
Hotline tư vấn: 090 848 6390
Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường