Lưu ý khi lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa

Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa, khách hàng cần tìm hiểu kĩ dựa trên các tiêu chí sau đây để lựa chọn một công ty uy tín

     Những năm gần đây, nhu cầu bốc xếp hàng hóa ở nước ta ngày càng tăng cao. Đặc biệt là tại các nhà xưởng sản xuất, sân bay, cảng biển, hộ gia đình và công ty. Song song với nhu cầu là nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng ra đời. Vậy khi tìm đơn vị cung cấp dịch vụ này, bạn cần lưu ý những vấn đề gì, hãy cùng PSO tìm hiểu nhé!

Lưu ý khi lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa


     Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa, khách hàng cần tìm hiểu kĩ dựa trên các tiêu chí sau đây để lựa chọn một công ty uy tín:

Uy tín là yếu tố hàng đầu của dịch vụ bốc xếp hàng hóa

     Lựa chọn một đơn vị bốc xếp hàng hóa uy tín là yếu tố hàng đầu giúp đảm bảo an toàn hàng hóa của bạn. Uy tín là nhân tố quan trọng nhất để đơn vị cung cấp dịch vụ tạo niềm tin với khách hàng và xây dựng thương hiệu trên thị trường. Doanh nghiệp đó phải đảm bảo mang tới cho bạn những dịch vụ bốc xếp hàng hóa an toàn nhất, chuyên nghiệp và nhanh chóng. Bởi chỉ cần hàng hóa vận chuyển chậm trễ một ngày hay bị, hư hỏng, thất thoát sẽ đình trệ hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp bạn dẫn đến tổn thất cho doanh nghiệp.

Giá cả dịch vụ bốc xếp hàng hóa cạnh tranh 

     Để khắc phục tình trạng sự cố như: hàng hóa bị hư hỏng, sứt mẻ, không được đảm bảo tiến độ thời gian,… Bạn nên lựa chọn các đơn vị có kinh nghiệm lâu năm, tham khảo những đánh giá đa chiều của khách hàng về chất lượng dịch vụ. Không nên chọn những đơn vị có giá quá rẻ mà chất lượng không đảm bảo, hãy chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa uy tín với giá cả phải chăng.  Giá dịch vụ bốc xếp hàng hóa sẽ tùy vào tình hình thực tế hàng hóa mà doanh nghiệp cần bốc xếp như khối lượng nhiều hay ít, trọng lượng hàng hóa nặng hay nhẹ, nhỏ gọn hay cồng kềnh. Ngoài ra còn căn cứ vào thời gian mà doanh nghiệp yêu cầu bên dịch vụ, nếu thời gian gấp rút chi phí có thể tăng.

     Trước khi thuê một công ty dịch vụ bốc xếp hàng hóa, cần phải nghiên cứu, tìm hiểu xem uy tín công ty như thế nào. Có thể qua giới thiệu hoặc nghiên cứu trên internet xem khách hàng bình luận, đánh giá 5 sao

2020 Copyright © Công ty TNHH DỊCH VỤ PSO. Web Design by Nina.vn
Online: 6 | Tổng truy cập: 69278
Hotline tư vấn: 090 848 6390
Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường