Điểm qua những thời điểm doanh nghiệp cần đến dịch vụ cung ứng nhân lực

Dịch vụ cung ứng lao động hỗ trợ rất nhiều cho các doanh nghiệp. Đặc biệt là trong thời điểm cuối năm, nhu cầu sử dụng tăng mạnh, các doanh nghiệp, xí nghiệp có thể nhanh chóng bổ sung lao động kịp thời.

     Dịch vụ cung ứng lao động hỗ trợ rất nhiều cho các doanh nghiệp. Thông qua bên thứ 3 này, đơn vị bạn sẽ không cần phải trực tiếp thực hiện các công đoạn như tuyển dụng, đào tạo, quản lý. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nhân sự như ý muốn. Đặc biệt là trong thời điểm cuối năm, nhu cầu sử dụng tăng mạnh, các doanh nghiệp, xí nghiệp có thể nhanh chóng bổ sung lao động kịp thời.

Khi nào doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực?


     Dịch vụ cung ứng nhân sự giúp mang lại nhiều cơ hội hơn cho doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ. Trên cơ sở cung cấp những dịch vụ dài hạn chứ không chỉ sử dụng dịch vụ một lần. Vậy khi nào thì doanh nghiệp cần đến dịch vụ này? Tìm hiểu ngay nhé!

Nhu cầu gia tăng sản xuất

     Khi các doanh nghiệp nhận được các đơn hàng, dự án mới hay vào các tháng kinh doanh cao điểm. Thì khối lượng công việc rất nhiều. Lúc này, các lao động tại công ty không đáp ứng được tiến độ công việc. Việc tăng ca, làm thêm chỉ giải quyết được một phần công việc. Cũng như không đảm bảo chất lượng sản phẩm. Yêu cầu đặt ra là cần có lượng nhân sự mang tính chất thời vụ. Đáp ứng được nhanh chóng nhu cầu gia tăng sản xuất cho doanh nghiệp.

thời điểm doanh nghiệp cần đến dịch vụ cung ứng nhân lực

Nhu cầu giảm thiểu các chi phí nhân sự

     Việc thừa nhân sự vào những tháng ít việc, trong khi năng suất thấp. Làm ảnh hưởng đến chi phí quản lý, hoạt động của doanh nghiệp. Bên cạnh việc trả lương hàng tháng cố định cho nhân viên. Thì doanh nghiệp còn phải chịu các chi phí liên quan như bảo hiểm, lễ Tết, chi phí đồng phục,...Yêu cầu đặt ra là làm sao để cắt giảm được lượng lao động không cần thiết trong những thời điểm khó khăn. Mà không bị ràng buộc bởi hợp đồng lao động.

Nhu cầu tập trung cho những nhiệm vụ trọng yếu

     Doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hay các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài còn đang vướng mắc nhiều vấn đề về nhân sự. Chẳng hạn như chưa nắm rõ luật lao động, chưa có kinh nghiệm, nguồn vốn còn hạn chế,...

thời điểm doanh nghiệp cần đến dịch vụ cung ứng nhân lực

     Việc có một bộ phận hay một đơn vị chuyên về mảng nhân sự. Có khả năng giúp doanh nghiệp tuyển dụng, đào tạo, quản lý nhân sự. Cũng như chịu các trách nhiệm về lao động trước pháp luật. Sẽ giúp doanh nghiệp an tâm hoạt động và có thời gian tập trung cho các nhiệm vụ trọng yếu. Để mang lại hiệu quả cho quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh.

2020 Copyright © Công ty TNHH DỊCH VỤ PSO. Web Design by Nina.vn
Online: 5 | Tổng truy cập: 114244
Hotline tư vấn: 090 848 6390
Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường