Công ty cung ứng nhân lực tại Bình Dương với độ uy tín hàng đầu

Chính vì điều này, các doanh nghiệp cung ứng nhân lực tại Bình Dương được thành lập là một trong những vấn đề tất yếu, nhằm đáp ứng nhu cầu thiếu hụt nguồn lao động của các doanh nghiệp.

     Bình Dương là một tỉnh phát triển về công nghiệp thuộc hàng top cả nước, điều này đã thu hút một lượng lớn người lao động đến sinh sống và làm việc. Tuy nhiên, với tốc phát triển như hiện nay, việc các doanh nghiệp luôn trong tình trạng thiếu hụt nguồn lao động, thường xuyên phải tuyển dụng nhưng vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu mình. Chính vì điều này, các doanh nghiệp cung ứng nhân lực tại Bình Dương được thành lập là một trong những vấn đề tất yếu, nhằm đáp ứng nhu cầu thiếu hụt nguồn lao động của các doanh nghiệp.

cung ứng nhân lực tại Bình Dương

Nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực tại Bình Dương


     Bình Dương là một tỉnh thành có sự tập trung của rất nhiều các công ty và những khu công nghiệp lớn nhỏ. Do đó, nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực tại đây luôn ở mức cao. Trong những thời kỳ cao điểm thì việc tuyển dụng một lực lượng lao động mới cho các công ty, doanh nghiệp sẽ là rất khó khăn và tốn kém. Chính vì vậy, dịch vụ cung ứng nhân lực tại Bình Dương sẽ là một phương án giải quyết hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

     Với dịch vụ cung ứng nhân lực tại Bình Dương, quý công ty và doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí và thời gian tuyển dụng. Mà vẫn có được một đội ngũ lao động chuyên nghiệp để đảm bảo cho tiến độ của công việc. Đồng thời, doanh nghiệp cũng không phải lo lắng về tình trạng thừa nhân lực khi nhu cầu sử dụng lao động đã giảm bớt. Giúp doanh nghiệp có thể tránh được những rủi ro không đáng có trong mối quan hệ với người lao động.

cung ứng nhân lực tại Bình Dương

Dịch vụ cung ứng nhân lực tại Bình Dương liệu có hợp pháp hay không?

     Đây là vấn đề mà còn có khá nhiều các công ty hay doanh nghiệp đang băn khoăn. Cũng như đắn đo khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động. Bởi lo ngại rằng dịch vụ này là trái pháp luật. Tuy nhiên, thực tế thì dịch vụ cung ứng nhân lực là hoàn toàn hợp pháp. Bởi vì nó đã đã được pháp luật công nhận trong Luật Lao Động năm 2013, Nghị Định số 55/2013/NĐ-CP và cả Thông tư 01/2014/TT-BLĐTBXH.

     Vì vậy, các quý công ty và doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm về tính hợp pháp khi sử dụng các dịch vụ cho thuê lao động hiện nay. Tuy nhiên, vẫn nên lựa chọn kĩ lưỡng một đơn vị cung ứng nhân lực tại Bình Dương thực sự có uy tín. Để không bị ảnh hưởng tới hiệu quả sản xuất, cũng như tránh được những rủi ro không đáng có cho doanh nghiệp.

Dịch vụ cung ứng nhân lực giúp gì cho các doanh nghiệp?

     Bình Dương là một tỉnh có lượng lao động dồi dào, nên khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động tại Bình Dương khách hàng sẽ có được nguồn lao động chất nhanh chóng, kịp thời và đảm bảo chất lượng đáp ứng công việc. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí, thời gian tuyển dụng mà có được lao động chuyên nghiệp nhanh chóng hòa nhập với văn hóa công ty, tiến độ công việc đảm bảo tốt.

✔ Giúp doanh nghiệp linh hoạt trong việc sử dụng nhân sự.

✔ Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

✔ Giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sử dụng lao động.

✔ Giúp doanh nghiệp để đáp ứng đủ lực lượng lao động lớn trong thời gian ngắn hạn.

✔ Giúp doanh nghiệp có một khoảng thời gian dài hơn thời gian thử việc. Để đánh giá nhân sự và tiếp nhận trở thành nhân viên chính thức của mình.

✔ Giúp doanh nghiệp biến các định phí về lương, bảo hiểm trở thành các biến phí của doanh nghiệp.

✔ Giúp doanh nghiệp giảm thiểu các rủi ro về quan hệ lao động giữa người lao động và người sử dụng lao động.

Nội dung liên quan: Dịch vụ gia công đóng gói hàng hóa trọn gói tại Bình Dương

Các tiêu chuẩn của công ty cung ứng nhân lực tại Bình Dương


     Tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Bình Dương,... Dịch vụ cung ứng nhân lực lao động không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, để tìm được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp là điều không dễ dàng.

cung ứng nhân lực tại Bình Dương

     Chỉ với vài cú click chuột hay thông qua lời giới thiệu, bạn có thể nắm trong tay danh sách các dịch vụ nổi tiếng. Tuy nhiên, đừng vội đưa ra quyết định nếu như họ không đáp ứng đủ các tiêu chuẩn sau đây:

✔ Phong cách làm việc chuyên nghiệp, có quy trình rõ ràng và bài bản.

✔ Có chế độ hợp lý, đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của người lao động.

✔ Phải đáp ứng được các yêu cầu từ phía công ty, doanh nghiệp có nhu cầu thuê lao động đặt ra.

✔ Có khả năng xử lý các tình huống phát sinh liên quan đến lao động kịp thời. Tránh xảy ra thiệt hại cho phía khách hàng.

✔ Giá thành của dịch vụ hợp lý, tương xứng với chất lượng.

     Giải pháp dịch vụ cung ứng nhân lực mang đến cho các công ty, doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Nhưng để tận dụng triệt để những ưu điểm và tránh các sơ sót, bất hợp lý trong quá trình sử dụng nhân lực, doanh nghiệp cần cân nhắc và lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Hãy chắc chắn rằng họ có đủ tiềm lực, tiềm năng để đồng hành lâu dài và không trốn tránh trách nhiệm khi xảy ra sai sót, thiệt hại cho khách hàng.

Tiêu chí đánh giá chất lượng nguồn lao động cung ứng

     Thông qua việc cung ứng nhân lực tại Bình Dương, các yếu tố để đánh giá chất lượng nguồn nhân lực cũng được đưa ra:

✔ Chất lượng cung ứng lao động được đánh giá qua 3 yếu tố quan trọng: thái độ làm việc, kiến thức và kỹ năng làm việc.

✔ Chất lượng nguồn lao động được đánh giá thông qua: học vấn, kỹ năng, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc.

✔ Về thái độ được đánh giá trong quá trình làm việc có nghiêm túc hay không, cách cư xử trong công việc.

✔ Được đánh giá qua sản phẩm mà người lao động đó làm ra, số lượng sản phẩm và chất lượng sản phẩm.

✔ Sự nhạy bén và tiếp thu nhanh trong công việc.

Giới thiệu công ty cung ứng nhân lực hàng đầu tại Bình Dương


     Xếp top đầu dịch vụ cung ứng nhân lực tại Bình Dương thì không thể không nhắc đến PSO. Công ty là cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động, đáp ứng mọi nhu cầu về lao động và việc làm. PSO cung ứng lao động có chất lượng tốt nhất Bình Dương, là đối tác về cung ứng nhân sự được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất.

cung ứng nhân lực tại Bình Dương

Nội dung liên quan: Công ty hàng đầu trong công tác đào tạo, gia công đóng gói và cung ứng nguồn nhân lực

     PSO luôn duy trì cho mình đội ngũ khoảng hơn 500 lao động có tay nghề và lao động phổ thông trong các lĩnh vực. Để có thể sẵn sàng đáp ứng ngay nhu cầu lao động số lượng lớn từ doanh nghiệp Bình Dương. Thế mạnh của PSO là cung ứng được tất cả nhu cầu về nguồn nhân lực của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Bình Dương. Bên cạnh đó, PSO còn giới thiệu việc làm cho người lao động hoàn toàn miễn phí. Đồng thời, hỗ trợ doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng khi có yêu cầu.

Các loại hình cung ứng nhân lực của PSO

     PSO chuyên cung ứng nhân lực theo các loại hình dưới đây:

Cung ứng lao động dài hạn

     PSO sẽ cung ứng nhân lực theo nhu cầu của khách hàng/doanh nghiệp tại Bình Dương. Trường hợp doanh nghiệp muốn thuê dài hạn, thì giữa PSO và doanh nghiệp sẽ trao đổi và ký hợp đồng thuê lao động dài hạn.

Cung ứng lao động ngắn hạn

     Cung ứng lao động thời vụ được sử dụng nhằm đáp ứng nhu cầu của các đơn hàng ngắn hạn. Hay các dự án ngắn hạn, các vị trí cần thay thế trong một khoảng thời gian ngắn. Quý công ty sẽ được đáp ứng nhanh chóng với khối lượng công việc gia tăng đó. Được hoàn thành các đơn hàng ngắn hạn đã cam kết.

Các nhu cầu khác liên quan đến vấn đề nhân sự

• Bổ sung nguồn nhân lực kịp thời, nhanh chóng đáp ứng nhu cầu kinh doanh.

• Giải quyết các đơn hàng nhanh chóng nhằm nâng cao uy tín của doanh nghiệp.

• Tiết kiệm thời gian và chi phí tuyển dụng, đào tạo tay nghề.

• Tiết kiệm các khoản tiền thưởng, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp.

• Cắt giảm lương cứng đối với nhân sự.

• Đáp ứng nguồn lao động dồi dào nhằm nâng cao quá trình hoạt động sản xuất doanh nghiệp.

Quyền lợi khi khách hàng hợp tác với PSO

✔ Kết nối nhanh với nguồn lực, bổ sung nguồn nhân lực kịp thời. Đáp ứng nhanh chóng nhu cầu kinh doanh.

✔ Tiết kiệm thời gian và chi phí tuyển dụng.

✔ Chủ động tăng giảm lao động theo đơn hàng và cơ cấu nhà máy.

✔ Giảm thiểu trách nhiệm pháp lý của doanh nghiệp với lao động.

✔ Giảm chi phí nhân công, tăng hiệu suất lao động, tăng lợi nhuận và giá trị cho doanh nghiệp.

✔ Cắt giảm biên chế mà vẫn định biên được nhân sự chủ lực cho doanh nghiệp.

cung ứng nhân lực tại Bình Dương

Nội dung liên quan: Tham khảo các dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực tại PSO

     Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp. PSO luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho doanh nghiệp và người lao động dịch vụ tốt nhất. Ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình, công ty luôn trau dồi, tu dưỡng để cho ra lực lượng lao động chất lượng cao. Vì vậy, PSO luôn là đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp.

     Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Giúp doanh nghiệp định hướng nhân sự cũng như kế hoạch tuyển dụng một cách khoa học, hợp lý và đạt hiệu quả cao nhất. PSO ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cung ứng nhân lực tại Bình Dương nói riêng và các tỉnh miền Nam nói chung.

Tạm kết

     PSO luôn quan niệm sự hài lòng của quý khách hàng là yếu tố quan trọng nhất. Chính vì thế, ngoài việc mang đến cho khách hàng nguồn nhân lực số lượng lớn. Được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm với công việc được giao. Thì PSO còn hướng đến việc đưa ra mức giá cung ứng nhân lực tại Bình Dương hợp lý nhất. Nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất có thể. Sự hợp tác đôi bên cùng có lợi luôn là điều mà chúng tôi mong muốn.

     Khi sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực tại Bình Dương của PSO, khách hàng sẽ có được nguồn lao động dồi dào. Nhanh chóng, kịp thời, đảm bảo chất lượng đáp ứng công việc. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí, thời gian tuyển dụng. Mà có được lao động chuyên nghiệp nhanh chóng hòa nhập với văn hóa công ty, tiến độ công việc đảm bảo tốt.


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ PSO

Địa chỉ: 182 Huỳnh Thị Tươi, KP.Tân Thắng, P.Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Hotline: (0274) 224 5777 - 090 848 6390

Email: hay.buiviet@psovn.com

Website: psovn.com


Tìm kiếm có liên quan:

Cung ứng nhân lực Bình Dương

Cung cấp nhân lực thời vụ

Cung Ứng Nhân Lực

Cung ứng lao động bình dương cho thuê lao động ở revup

Dịch vụ cung ứng nhân lực

Cho thuê nhân lực

Cho thuê máy photocopy

2020 Copyright © Công ty TNHH DỊCH VỤ PSO. Web Design by Nina.vn
Online: 9 | Tổng truy cập: 114243
Hotline tư vấn: 090 848 6390
Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường