Địa chỉ cung ứng nhân lực Bình Dương chuyên nghiệp - Uy tín

Dịch vụ cung ứng nhân lực Bình Dương trong những năm trở lại đây đang tăng cao. Nhiều doanh nghiệp đang trong tình trạng thiếu hụt nhân lực

     Dịch vụ cung ứng nhân lực Bình Dương trong những năm trở lại đây đang tăng cao. Nhiều doanh nghiệp đang trong tình trạng thiếu hụt nhân sự, đặc biệt là mảng lao động phổ thông. Dịch vụ này ra đời đã đáp ứng kịp thời nhu cầu cấp bách này để đảm bảo quá trình sản xuất diễn ra ổn định. Để nắm rõ hơn về nhu cầu cũng như thông tin về doanh nghiệp chuyên về dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực, cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Nhu cầu cung ứng nhân lực chất lượng tại Bình Dương


     Bình Dương hiện đang là tỉnh có nhiều bước tiến phát triển vượt bậc của nước ta. Những công ty, khu công nghiệp đa dạng các ngành nghề lần lượt xuất hiện dẫn đến nhu cầu tìm kiếm nguồn lao động ngày một cao.

     Nhưng đại đa số, cơ cấu kinh tế của Bình Dương thường tập trung vào các ngành may mặc, chế biến, chế xuất điện tử,... Điều này sẽ khó giữ chân người lao động có tay nghề và chuyên môn kỹ thuật cao. Một số doanh nghiệp đã nhận thức được nguyên nhân dẫn đến việc này nhưng vẫn chưa đưa ra hướng giải quyết tốt nhất nên vẫn còn gặp nhiều khó khăn.

Các yếu tố ảnh hưởng đến nhu cầu cung ứng nhân lực

     ─ Sự đổi mới của khoa học công nghệ: Dẫn đến khối lượng công việc giảm vậy, một số vị trí trong công ty trở nên dư thừa, không cần thiết. Do đó, nhiều chi phí phát sinh tăng cản trở sự phát triển doanh nghiệp.

     ─ Dự báo nhu cầu nhân lực: Cần dự đoán về nhân lực dài hạn và ngắn hạn dựa trên nhiều yếu tố chức năng và bộ phận trong công ty, ngân sách tuyển dụng.

     ─ Các yếu tố thay đổi: Môi trường, nơi ở, thị trường nhân lực, tuổi tác, kỹ năng,... 

     ─ Tâm lý nhân viên công ty: Nhân viên sẽ chịu ảnh hưởng bởi bảng kế hoạch cung cấp nhân lực. Do khối lượng công việc và sự điều chỉnh nhân sự trong công ty dẫn đến tâm lý thay đổi, không nhận được sự đồng tình thống nhất về bản kế hoạch. 

     ─ Thời gian cung ứng nhân lực: Kế hoạch cung ứng nguồn nhân lực diễn ra trong nhiều ngày qua nhiều giai đoạn. Vậy nên việc thời gian bị kéo dài dẫn đến chi phí tuyển dụng tăng cao mà chưa thấy được hiệu quả thực tế. 

Giải pháp tối ưu cung ứng nhân lực tại Bình Dương

     Trong một công ty, nhiều lúc sẽ bị thiếu hụt nhân lực do nhiều hàng hóa đến cùng một ngày, hoặc cũng có lúc hàng hóa ít dẫn đến không có việc làm nhưng vẫn phải thanh toán lương hàng tháng cho những công nhân khác. Đây chính là vấn đề nan giải của các doanh nghiệp.

     Chính vì thế, lựa chọn tối ưu cho vấn đề này chính là tuyển đủ lượng lao động trong 1 thời gian nhất định khi có nhiều hàng hóa. Chỉ tuyển lao động chính thức trong thời gian ít hàng. Các doanh nghiệp nên cân nhắc chọn những công ty cung ứng nhân lực Bình Dương bởi vì:

     ✔ Đảm bảo đáp ứng đủ người lao động khi nguồn hàng hóa đến quá nhiều.

     ✔ Cắt giảm nguồn nhân lực thời vụ và giữ chân lao động chính khi hàng hóa ít.

     ✔ Tối ưu hóa chi phí đào tạo, chi lương, bảo hiểm xã hội cho công nhân viên chính thức.

    ✔ Ngoài ra, khi dùng dịch vụ cung ứng nhân lực Bình Dương thì doanh nghiệp sẽ giảm chi phí quản lý nhân công mới. Vì công ty cho thuê sẽ tiếp nhận quản lý, chịu toàn bộ trách nhiệm trong quá trình làm việc của nhân công đó. Doanh nghiệp chỉ cần chấm công và thanh toán cho công ty cung ứng một lần vào cuối tháng.

     ✔ Doanh nghiệp có thể linh hoạt thuê lao động ngoài vào bất cứ các thời điểm nào. Có thể là vào lúc doanh nghiệp có đơn hàng lớn hoặc vào những dịp lễ, thời vụ cao điểm.

     ✔ Lựa chọn nhân công theo nhu cầu từ lao động phổ thông đến nguồn lao động tri thức có chuyên môn cao.

Nội dung liên quan: Công ty chuyên cung cấp dịch vụ đóng gói và cung ứng nguồn nhân lực

Đâu là công ty cung ứng nhân lực uy tín tại Bình Dương cho doanh nghiệp bạn?


     Nằm trong top đầu của dịch vụ cung ứng nhân lực Bình Dương không thể không kể đến PSO - Nơi làm cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động, đáp ứng mọi nhu cầu về nguồn nhân lực mà doanh nghiệp cần. PSO tự tin là nơi cung ứng nguồn lao động có chất lượng tốt nhất tại Bình Dương, là đối tác đáng tin cậy được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

     Chúng tôi luôn duy trì cho mình đội ngũ lao động tay nghề cao, lao động phổ thông lành nghề trong mọi lĩnh vực để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cung ứng nhân lực Bình Dương của mọi doanh nghiệp lớn nhỏ.

Các hình thức cung ứng nhân lực của PSO tại Bình Dương

Các loại hình cung ứng lao động của PSO gồm:

Cung ứng lao động dài hạn

     ─ Đối với loại hình cung ứng này, đội ngũ lao động của PSO sẽ gắn bó với doanh nghiệp trên dưới 1 năm để đảm bảo hỗ trợ hoàn thành các dự án cấp thiết.

Cho thuê lao động ngắn hạn

     ─ Loại hình này được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khá nhiều. Nó cho phép người lao động làm việc cho các doanh nghiệp trong một khoảng thời gian ngắn nhất định. Thời gian cho thuê sẽ thể hiện rõ trong hợp đồng đã ký kết trước đó giữa PSO và các đối tác.

Cung ứng và cho thuê lao động thời vụ

     ─ Đối với các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh những ngành nghề mang tính thời vụ, thì hình thức cung ứng dịch vụ này sẽ là sự lựa chọn phù hợp và tiết kiệm nhất. Các công việc thường sẽ kéo dài từ 2 đến 5 tháng và mang tính lặp đi lặp lại mỗi năm. Vì vậy, khi hợp tác với PSO, đối tác sẽ được cung ứng nguồn lao động một cách nhanh chóng với mức giá ưu đãi nhất.

Nội dung liên quan: Các dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực tại PSO

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của PSO?

     Lựa chọn dịch vụ cung ứng nhân lực Bình Dương của chúng tôi, bạn sẽ được đảm bảo:

Tránh được những rủi ro về lao động:

     Các thủ tục pháp lý đối với người lao động đều đã có PSO lo liệu toàn bộ. Quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về những rủi ro với người lao động.

Chủ động và linh hoạt trong việc điều chỉnh số lượng lao động:

     Quý doanh nghiệp có thể linh hoạt trong việc tăng/giảm lượng lao động theo tình hình sản xuất kinh doanh của đơn vị mình, để tiết kiệm và giảm thiểu chi phí.

Được cung ứng lao động có chuyên môn cao:

     Đội ngũ lao động của PSO được tuyển chọn và đào tạo rất bài bản trước khi cung ứng cho khách hàng. Bên cạnh đó, PSO còn có cả những đội ngũ lao động có tay nghề và chuyên môn cao để đáp ứng ngay khi doanh nghiệp cần.

Giảm bớt gánh nặng về việc tuyển dụng hay quản lý nhân sự:

     Với dịch vụ cung ứng lao động của PSO, quý doanh nghiệp sẽ không cần phải tự mình tuyển dụng hay quản lý nhân sự. Đồng thời việc tính lương, nộp bảo hiểm, thưởng lễ tết cho nhân viên,… đều đã có đơn vị PSO chúng tôi thực hiện. Nguồn lao động dồi dào, sẵn sàng đáp ứng ngay khi cần. Chúng tôi có một đội ngũ lao động đông đảo, được tuyển chọn từ nhiều nguồn khác nhau, dịch vụ của PSO luôn sẵn sàng đáp ứng cho mọi nhu cầu của khách hàng về số lượng lao động. Từ đó, quý doanh nghiệp sẽ không phải lo việc bị thiếu lao động làm ảnh hưởng tới sản xuất kinh doanh.

Quy trình cung ứng nhân lực của chúng tôi

     PSO xây dựng quy trình tuyển chọn người lao động khoa học và được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên nhân sự giàu kinh nghiệm. Vì thế nguồn nhân lực của chúng tôi luôn đảm bảo thỏa mãn mọi yêu cầu từ đối tác.

     Quy trình của chúng tôi như sau:

     ─ Bước 1: Đăng thông báo tuyển dụng trên các nền tảng và tiếp nhận hồ sơ.

    ─ Bước 2: Sàng lọc hồ sơ ứng viên phù hợp với yêu cầu công việc, gọi điện cho họ hẹn phỏng vấn trực tiếp.

     ─ Bước 3: Tiến hành phỏng vấn, chọn lọc những người phù hợp.

     ─ Bước 4: Sau khi tổng hợp được đội ngũ ứng viên đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu của công việc như: Ngoại hình, sức khỏe, kỹ năng,… chúng tôi sẽ tiến hành giai đoạn đào tạo.

     ─ Bước 5: Trong giai đoạn đào tạo nhân sự mới, PSO sẽ hướng dẫn cho người lao động các kỹ năng cần thiết khi làm việc trong nhà máy, kỹ năng an toàn lao động, cách ứng xử, tính kỷ luật,…

     ─ Bước 6: Tiến hành đánh giá năng lực người lao động. Những lao động qua kiểm tra sẽ được chuyển qua cho doanh nghiệp và tiến hành làm việc tại nhà máy.

     Với quy trình tuyển chọn này, doanh nghiệp sẽ có ngay đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu sản xuất tức thời phát sinh.

Nội dung liên quan: Dịch vụ cung ứng nhân lực TPHCM tốt nhất

Đề xuất giải pháp vấn đề tuyển dụng cho doanh nghiệp

     Muốn tuyển được nhân sự chất lượng, có kỷ luật, có chuyên môn, PSO đề xuất áp dụng một số biện pháp dưới đây:

Phân tích nhu cầu nhân sự và kế hoạch tuyển dụng của công ty:

     Mỗi công ty đều có nhu cầu nhân sự khác nhau phụ thuộc vào quá trình kinh doanh, sản xuất và phát triển trong từng giai đoạn. Việc xác định đúng nhu cầu sẽ giúp doanh nghiệp lên kế hoạch hoạch định nhân sự chính xác hơn, đủ số lượng, đảm bảo chất lượng. Từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí tuyển dụng và đào tạo nhân sự mới.

Xây dựng thương hiệu cho công ty:

     Một thương hiệu uy tín mới thu hút được nhân sự có trình độ và năng lực cao đến làm việc.

Không nên bỏ qua nguồn nhân lực mới:

     Đây là một sai lầm mà nhiều công ty mắc phải khi tuyển dụng. Bởi họ cho rằng người trẻ tuổi chưa có nhiều kinh nghiệm, khi làm việc không thể bắt tay vào công việc ngay mà phải tốn chi phí đào tạo. Thực ra, lao động trẻ như sinh viên là mầm non tốt với khả năng tiếp thu cực mạnh và năng lực sáng tạo rất cao, tinh thần làm việc của nhóm người trẻ tuổi luôn hăng hái, tạo nên năng suất lao động tích cực hơn.

Xây dựng chiến lược nhân sự làm việc dài hạn:

     Điều này sẽ giúp cho công ty bạn giảm thiểu thời gian, chi phí cho công tác tuyển dụng. Đồng thời lực lượng lao động chính quy này sẽ trở thành nòng cốt giữ vững giá trị của công ty.

     Doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn về vấn đề nhân sự và vẫn chưa tìm được nơi cung ứng nhân lực Bình Dương phù hợp. Liên hệ với PSO ngay để được tư vấn và tìm ra giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp của bạn.


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ PSO

Địa chỉ: 182 Huỳnh Thị Tươi, KP.Tân Thắng, P.Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Email: hay.buiviet@psovn.com

Hotline: (0274) 224 5777 - 090 848 6390

Website: Psovn.com


Tìm kiếm có liên quan:

Cung cấp nhân lực thời vụ

Cung ứng nhân lực Bình Dương dài hạn

Nơi cung ứng nhân lực

Công ty cung ứng nhân uy tín 

 

2020 Copyright © Công ty TNHH DỊCH VỤ PSO. Web Design by Nina.vn
Online: 2 | Tổng truy cập: 126113
Hotline tư vấn: 090 848 6390
Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường