Cung cấp giải pháp và dịch vụ nhân sự PSO

Môi trường kinh doanh hiện nay đang thay đổi rất nhanh chóng, một công ty hiệu quả và năng suất là chìa khóa thành công, điều đó có ý nghĩa là một công ty và tổ chức rất cần những người phù hợp thực sự vào đúng thời điểm. Là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn Nhân sự và cung cấp nguồn Nhân lực, chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp tìm kiếm, đánh giá, tuyển dụng và quản lý độ

Môi trường kinh doanh  hiện nay đang thay đổi rất nhanh chóng, một công ty  hiệu quả và năng suất là chìa khóa thành công, điều đó có ý nghĩa là một công ty và tổ chức rất cần những người phù hợp thực sự vào đúng thời điểm. Là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn Nhân sự và cung cấp nguồn Nhân lực, chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp tìm kiếm, đánh giá, tuyển dụng và quản lý đội ngũ nhân sự. Đồng thời chúng tôi đảm bảo sẽ tìm được ứng viên phù hợp nhất cho những dự án mới, cung cấp nhân sự tạm thời, đáp ứng được yêu cầu theo thời vụ và giúp các doanh nghiêp tinh giản biên chế trong những thời điểm không cần thiết.

Liên lạc ngay với PSO để chúng tôi giúp các công ty tiết kiệm thời gian, chi phi và tuyển dụng những ứng viên phù hợp nhất với công việc.

Nhân sự Thuê ngoài là gì?

Nhìn chung, Nhân sự Thuê ngoài là một hình thức quản lý chấp nhận được khi một tổ chức muốn tái cơ cấu và tái tập trung vào hoạt động kinh doanh của mình. Điều này thách thức nhà quản lý trong việc xây dựng một mô hình linh hoạt hơn và tập trung hơn vào giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

Bằng việc xác định rằng một doanh nghiệp sẽ được lợi hơn nếu chuyển giao các yếu tố kinh doanh “phi cốt lõi” cho bên cung cấp dịch vụ thứ ba, doanh nghiệp này sẽ chuyển giao trách nhiệm của một hoặc nhiều hoạt động hoặc chức năng mà thông thường sẽ được thực hiện nội bộ cho một nhà cung cấp dịch vụ đủ điều kiện, trong một thời gian nhất định và với mức phí thỏa thuận, phù hợp với các điều khoản quy định trong khuôn khổ của một  hợp đồng dịch vụ . Thực chất, doanh nghiệp đó đang thực hiện một quyết định chuyển một số công việc cụ thể của  mình tới nhà cung cấp mà ở đó những công việc này chính là “lĩnh vực kinh doanh chính” hay còn gọi là “Năng lực cốt lõi” của họ..

Các hình thức Nhân sự Thuê ngoài
 
Trước đây, Nhân sự Thuê ngoài được hiểu như là cách thuê một người bán hàng cung cấp một dịch vụ. Theo quan điểm mới về dịch vụ thuê ngoài, sẽ có nhiều cơ hội hơn cho doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ trên cơ sở cung cấp những dịch vụ dài hạn chứ không chỉ sử dụng dịch vụ một lần. Nhân sự Thuê ngoài có thể bao gồm:

Dịch vụ riêng biệt: Trong trường hợp này, một công đoạn của một quy trình kinh doanh hoặc một tập hợp khối lượng lớn công việc riêng biệt lặp đi lặp lại sẽ được chuyển giao cho một bên thứ ba quản lý. Ví dụ về các dịch vụ riêng biệt có thể bao gồm các quy trình tuyển dụng rộng rãi hàng năm, các tài khoản chi tiêu linh hoạt hoặc quản lý hồ sơ nhân viên.

Dịch vụ đa quy trinh: Việc thuê ngoài hoàn toàn của một hoặc nhiều chức năng trong hệ thống nhân sự là một ví dụ của dịch vụ thuê ngoài đa quy trính (còn gọi là dịch vụ phức hợp). Theo cách hiểu này, việc thuê quản trị các phúc lợi về y tế và xã hội, tiền lương, hợp đồng lao động từ một bên thứ ba chính là một ví dụ của dịch vụ thuê ngoài đa quy trình hay còn gọi là dịch vụ thuê ngoài phức hợp.

Dịch vụ Nhân sự Thuê ngoài tổng thể: Nhân sự Thuê ngoài tổng thể là kết quả của việc chuyển giao phần lớn các công việc về nhân sự cho một bên thứ ba, bao gồm tuyển dụng, tính lương, hệ thống quản lý thông tin nhân sự, phúc lợi, bồi thường và truyền thông cũng như là việc chuyển đổi nhân viên và quản lý nhân sự. Tuy nhiên việc quản lý chuyên viên nhân sự thường được thực hiện trong nội bộ của một công ty để kết hợp cùng với các kế hoạch chiến lược liên quan đến quản lý con người và các chức năng trong quản lý nhân sự chủ chốt theo chỉ đạo của cấp quản lý.

Tại sao nên sử dụng Nhân sự Thuê ngoài?
 
Theo một nghiên cứu gần đây về dịch vụ Nhân sự Thuê ngoài trong các tổ chức chính phủ, trong khi nhân sự thuê ngoài đối với khu vực doanh nghiệp nhà nước thì lại ít hơn là khu vực doanh nghiệp tư nhân, mặc dù lý do cho việc thuê ngoài là như nhau. Có ba lý do liên quan đến tài chính đối với việc nhân sự thuê ngoài:

·         Tiêt kiệm chi phí (chi phí biến đổi)
·        Tránh phí tổn vốn (thường là một yếu tốt quan trọng để cân nhắc việc tiết kiệm chi phí trực tiếp)
·         Chuyển một chi phí cố định thành một chi phí biến đổi ( ví dụ nếu nguồn lao động giảm thiểu, chi phí cho nhân lực cũng sẽ giảm theo)

Dịch vụ Nhân sự Thuê ngoài không chỉ tiết kiệm chi phí, mà trong nhiều cách nhìn nhận khác, nó giúp thay đổi phương thức hoạt động của nhân sự bằng cách hướng những nhà quản lý nhân sự tái tập trung vào những yếu tố quan trọng của doanh nghiệp. Với những doanh nghiệp nghiêm túc trong việc thoát ra khỏi hệ thống nhân sự cũ và thu được những giá trị chiến lược từ quá trình thuê nhân sự ngoài, tái cơ cấu nhân sự trong doanh nghiệp thông qua đa quy trình hoặc thế hệ thứ hai thì thuê ngoài nhân sự có ý nghĩa:

·         Sự đa dạng và chất lượng của dịch vụ Nhân sự Thuê ngoài sẽ tăng lên
·       Chuyên viên nhân sự có thể dành thơi gian để tập trung vào các chức năng cốt lõi của doanh nghiệp
·         Chuyên viên nhân sự có thể sử dụng nguồn lực nội bộ một cách hiệu quả
·        Chuyên viên nhân sự sẽ có quyền tham gia vào những vấn đề chuyên môn mà trước đó không được thực hiện trong nội bộ doanh nghiệp.

2020 Copyright © Công ty TNHH DỊCH VỤ PSO. Web Design by Nina.vn
Online: 1 | Tổng truy cập: 126110
Hotline tư vấn: 090 848 6390
Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường