Bật mí những lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực

Nếu doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức cần sử dụng lao động trong thời gian ngắn nhưng không thể tuyển dụng đủ. Công ty cung ứng nhân lực sẽ hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu.

     Cung ứng nhân lực là việc đơn vị chuyên về nhân sự sẽ cung cấp lao động theo yêu cầu của đơn vị sản xuất, kinh doanh. Bản chất là việc doanh nghiệp thuê lại lao động từ đơn vị cung cấp. Sẽ không phải chi trả các chi phí cho lao động nữa. Mặc dù là một hình thức mới mẻ. Nhưng những năm trở lại đây đang dần chiếm được tin tưởng từ các doanh nghiệp.

Lợi ích mà dịch vụ cung ứng nhân lực mang lại cho doanh nghiệp


     Nếu doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức cần sử dụng lao động trong thời gian ngắn nhưng không thể tuyển dụng đủ. Công ty cung ứng nhân lực sẽ hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu. Hình thức này được gọi là dịch vụ cung ứng lao động. Trên thực tế, khi chọn thuê bên ngoài, dịch vụ này đem đến rất nhiều lợi ích.

Cung ứng lao động bổ sung nhanh vào bất kỳ thời điểm nào trong năm

     Nguồn nhân lực cố định tại công ty không thể đáp ứng được nhu cầu về sản lượng, năng suất được đề ra. Đây chính là bài toán nan giải khiến không ít các nhà quản lý gặp khó khăn. Bởi nếu tuyển thêm lao động, doanh nghiệp phải mất thêm thời gian. Cũng như chi phí để đào tạo. Chưa kể, khi qua giai đoạn cấp bạch này, việc bố trí việc làm cho công nhân viên cung sẽ gặp không ít khó khăn. Dẫn đến tình trạng dư thừa nguồn lực.

lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực

     Thay vào đó, khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động. Thì doanh nghiệp, cá nhân có thể dễ dàng bổ sung lao động bất cứ thời điểm nào trong năm. Đặc biệt, nguồn nhân lực này đều đã được đào tạo cơ bản và có chuyên môn trong các lĩnh vực. Họ không cần mất nhiều thời gian để làm quen với công việc.

Nguồn dịch vụ cung ứng lao động đáp ứng đúng yêu cầu công việc

     Bất cứ doanh nghiệp hay cá nhân nào nếu đang gặp khó khăn trong việc tuyển dụng hoặc giữ nhân viên. Tư vấn nhân sự từ đơn vị cung ứng luôn có thể phân tích và đưa ra các khuyến nghị. Để giữ khả năng cạnh tranh cho công ty bạn.

     Dịch vụ cung ứng lao động giúp bạn tìm kiếm, phỏng vấn và tuyển dụng những ứng viên ưu tú, chất lượng phù hợp cho vị trí bạn đang cần. Họ có những chuyên gia tư vấn có đầy đủ kỹ năng và kinh nghiệm trong việc tạo mô tả công việc. Xác định năng lực cốt lõi và hành vi mong đợi của các nhân viên. Họ cũng có kiến ​​thức về những nơi tốt nhất để quảng cáo. Nhằm thu hút các ứng viên đủ điều kiện. Họ đảm bảo tốt nguồn dữ liệu ứng viên phong phú.

lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực

Tránh quyết định sai lầm khi tuyển dụng và giữ lại nguồn lực không cần thiết

     Những quyết định tuyển dụng sai thường mang đến cho doanh nghiệp những hậu quả xấu. Bạn có muốn tự mình kiểm tra việc tuyển dụng nhân viên mới trước khi đưa ra quyết định. Khi hợp tác với một công ty nhân sự uy tín, doanh nghiệp bạn sẽ có cơ hội tận dụng các yếu tố. Như sử dụng nhân viên thuê ngoài và kiểm tra năng lực tại nơi làm việc. Sau đó đưa ra quyết định đưa họ trở thành nhân viên thực sự của doanh nghiệp. 

     Với dịch vụ cung ứng lao động, doanh nghiệp không cần phải lo nhiều về việc đào tạo lại nhân công khi họ chưa có kinh nghiệm. Đặc biệt, doanh nghiệp và cá nhân hoàn toàn có thể giảm được nhiều thủ tục liên quan đến pháp luật về tuyển chọn nhân sự. Có thể chấm dứt hợp đồng trong những tình huống cần thiết nhanh chóng. 

2020 Copyright © Công ty TNHH DỊCH VỤ PSO. Web Design by Nina.vn
Online: 6 | Tổng truy cập: 69280
Hotline tư vấn: 090 848 6390
Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường